![]() |
ส่วนผสมตัวพาย
โอรีโอ 1 ห่อ
เนยสดชนิดเค็มละลาย 50 กรัม
ส่วนผสมครีมชีส
ครีมชีสฟิลาเดเฟีย 1/2ก้อน
เนยสดชนิดเค็ม 10 กรัม
นมข้นหวาน 100 กรัม
น้ำมะนาว 2ช้อนชา
เจลลาตินผง 1ช้อนชา
น้ำร้อน 25 กรัม
บลูเบอรี่กวน1/2กระป๋อง
ถาดพายขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง8นิ้ว 1ถาด
วิธีทำ
1 นำโอรีโอทุบให้ละเอียดแล้วผสมกับเนยเค็มที่ละลายไว้ จากนั้นนำโอรีโอที่ผสมแล้วกรุใส่พิมพ์พายให้เรียบแล้วนำเข้าตู้เย็นช่องแช่ แข็งประมา
ณ15-20นาที
2 ละลายเจลลาตินกับน้ำร้อนเตรียมไว้
3 ตีผสมครีมชีสและเนยเค็ม ใช้หัวตรใบไม้ ความเร็วปานกลางนาน5-7นาที
4 ผสมนมข้นหวานและน้ำมะนาว แล้วตีส่วนผสมต่ออีกประมาณ 2 นาที
5 ลดความเร็วต่ำ ใส่เจลลาตินที่ละลายแล้วตีต่ออีก1 นาที
6 นำส่วนผสมครีมชีสที่ผสมเสร็จแล้วเทราดลงบนโอรีโอที่เตรียมไว้แล้วนำกลับเข้าตู้เย็นช
่องธรรมดาประมาณ2ชั่วโมง พอให้ตัวครีมชีสเซ็ตตัว
7 นำบลูเบอรี่กวนราดแล้วตัดเป็นชิ้นเสริ์ฟแบบเย็นๆๆ
Easy Chili Recipe
Gluten Free Bread Recipes
Nbc Today Show Recipes
Shrimp Pasta Recipes
Southern Recipes
Turtle Cheesecake Recipe
Classic Potato Salad Recipes
Gourmet Recipes
Poor Healthy Recipes
Secret Restaurant Recipes
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น